ข้อควรระวังของการมีเซ็กส์ครั้งแรกของวัยเรียนหนุ่มสาว

October 31, 2016

บทความนี้เป็นการแนะนำการมีsexครั้งแรกของวัยหนุ่มสาวข้อดีและข้อควรระวัง ไม่ได้บอกว่าไม่ให้มี แต่ควรศึกษาไว้ถ้าหากจะมีอะไรกันก่อนวัยอันควร ศึกษาวิธีป้องกันอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากการจิ่มกัน หากขาดความรู้ที่ดีลอกแบบตัวอย่างจากหนังโป๊ หนังx หรือคลิปโป๊นั้นเป็นตัวอย่างที่ไม่เหมาะสมเท่าไรนัก เว้นแต่ได้รับการสอนเพศศึกษาจากโรงเรียนมาเป็นอย่างดี

ครั้งแรกของการมีsex

ครั้งแรกเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นเสมอเพราะจะมีอาการแปลกๆคงไม่เสียวเหมือนในหนังโป๊ออนไลน์ที่ดูบนเว็ปแน่นอน ผลที่ได้คืออาจจะมีเลือดไหลเพราะเยื่อพรหมจรรย์เกิดการฉีกขาด วิธีปฏิบัติคือการไส่ถุงยางเพื่อป้องกันการติดเชื้อ และพยายามอย่าใช้วิธีการที่รุนแรงจนเกิดอาการบาดเจ็บของจิ๋ม(หี) การลอกแบบจากหนังxนั้นอาจเป็นตัวอย่างที่ผิด หรือการเล่นท่ายากๆควรเก็บไว้รอบสองหลังจากที่รู้สึกว่าตัวเองโอเค หายจากอาการเจ็บแล้ว

หลั่งใน

การไม่ไส่ถุงยางเวลามีsexกันถือเป็นเรื่องที่อันตราย ทำลายอนาคตของทั้งคู่ได้เชียว รวมถึงเรื่องศีลธรรมถ้าหากเกิดการท้องขึ้นมาก็ต้องไปทำแท้งบาปขึ้นอีก ฉนั้นไส่ถุงเพื่อความปลอดภัยและอนาคต หรือทานยาคุมเพื่อป้องกันการท้อง จากนั้นจะเล่นท่ายากจากการดูหนังโป๊ไทยทั่วไปก็ตามสบาย

พ่อแม่ของฝ่ายหญิง

เป็นเรื่องมีค่อนข้างซับซ้อนการมีเซ็กส์ครั้งแรกโดยการแอบมีอะไรกันโดยพ่อแม่ไม่รู้ ถือเป็นเรื่องที่ไม่ดี แต่ก็ไม่ควรบอกเพราะอาจทำให้ความสัมพันธ์แย่ไปอีก ฉนั้นตกลงกันให้ดี ปรึกษากันก่อน

เสียบไม่เข้า?

เกิดจากจิ๋ม(หี)ของฝ่ายหญิงเล็กเกินขนาดหรือฝ่ายชายมีขนาดที่ใหญ่เกินขนาด ถ้าเป็นดังกรณีนี้แนะนำให้ใช้วิธีการตกเบ็ดโดยการใช้นิ้วเป็นเบสิกของหนังโป๊ทั่วไปที่ใช้เรียกอารมณ์ฝ่ายหญิงให้เกิดการหลั่งของน้ำเพื่อการหล่อลื่น เพื่อที่ระหว่างการมีอะไรกัน เยื่อไม่เกิดการเสียดสีมากเกินไป อาจจะเห็นทั่วไปจากคลิปโป๊นักเรียนที่แอบมีอะไรกันโดยไม่มีการช่วยฝ่ายหญิงก่อน ส่วนใหญ่ฝ่ายหญิงจะมีฟินไปกับหนุ่มสักเท่าไร พวกเธอรู้สึกเจ็บมากกว่า ฉนั้นควรทำให้พวกเธอเคลิ้มก่อนนะ

Oral Sex หรือการใช้ปากอม (โม้ค)

การใช้ปากเลียทั้งสองฝ่ายต้องตกลงกันก่อน อยู่ๆจะให้เธอโม้คเลยคงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะอวัยวะเพศใช้สำหรับปัสสาวะ ไครจะยอมกินฉี่ ล้างให้สะอาดกันก่อนเบิร์น ถือเป็นสุขอนามัยที่ดี เรื่องนี้สามารถดูตัวอย่างจากหนังxฝรั่ง หรือหนังโป๊AVได้ทั่วไป ว่าจะทำอย่างไรให้ฝ่ายตรงข้ามฟิน

สถานที่

ควรหาที่ที่เหมาะสม เช่นสถานที่มีเตียงนอนและห้องน้ำเพื่อใช้สำความสะอาด ไม่ใช่แบบแนวหนังโป๊ที่ขอสาวๆเอาข้างทางแบบเมืองนอกไม่เอา เพราะระวังเรื่องการแอบถ่ายตามสาธารณะหลุดไปแย่แน่ๆ ควรเป็นสถานที่ส่วนตัวมีผ้าม่านปิด

เอาละแค่นี้ถือเป็นการแนะนำวัยรุ่นที่อยากจะมีเซ็กส์ในวัยเรียกให้อย่างเหมาะสมตัวอย่างหนังโป๊ออนไลน์ไหนที่เหมาะสม ไม่เหมาะสมและทั้งนี้อย่าลืมไส่ถุงยางก่อนเสมอเพื่อความปลอดภัยทางสุขอนามัยและอนาคตของทั้งสอง