อยากรู้กันไหมว่าอะไรทำให้ผู้ชายไม่พร้อมสู้

July 11, 2023

เรื่องบนเตียงที่ต้องเอามาคุยกันวันนี้ เหมือนจะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร แต่บอกเลยค่ะว่า สำหรับผู้หญิง เรื่องนี้เหมือนโดนตบหน้ากลางสี่แยก เพราะคุณพ่อบ้านนี่สิคะ ปล่อยให้เรานอนเหงา คืนแล้วคืนเล่าก็ยังไม่ยอมชวนเราทำอะไรเสียวๆสักที คิดแล้วท้อจนแทบจะถอดใจไปรักผู้หญิงด้วยกันเอง แต่ถ้าจะให้เป็นฝ่ายเอ่ยชวนดูหนัง18+ก่อน ก็ไม่อยากดูเป็นสาวกร้านโลก เอ่ยชวนชายมีเซ็กส์ เอาล่ะค่ะ ไม่ต้องก้มหน้าคิดมากอยู่คนเดียว เพราะยังมีสาวๆอีกมากที่สามีไม่ยอมทำการบ้าน ปล่อยให้แม่บ้านต้องช่วยตัวเองไปจนหลับ วันนี้ เรามาเจาะลึกกันดีกว่า ว่าทำไมผู้ชายถึงไม่ยอมทำการบ้าน
ประเด็นแรกที่ผู้ชายหลายคนให้ความเห็นตรงกัน ก็คือเรื่องของความเหนื่อยล้าจากการทำงาน พอกลับบ้านก็อยากจะพักและนอน เพื่อตื่นเช้ามาจะได้มีแรงทำงาน แม้แต่หนัง18+ยังไม่อยากจะเปิดดู เรื่องนี้เราคงต้องยอมกันไปตามระเบียบค่ะ เพราะเรื่องงานเราต้องทำใจ แต่ยังมีทางออกค่ะ โดยการใช้วันหยุดให้เป็นประโยชน์ ตื่นขึ้นมาก็มอนิ่งคิสสักหน่อย เพราะหนุ่มๆทุกคน น้องชายจะแข็งขึ้นมาเป็นอัตโนมัติทุกเช้า เอาเวลานี้มาสร้างความเสียวจะดีกว่า ล้างหน้าไก่กันแบบนี้ รับรองว่าเขาจะใช้วันหยุดกับคุณทั้งวันแน่นอน
ประเด็นต่อมา เป็นเรื่องน่าสนใจค่ะ เพราะสิ่งที่ดึงดูดผู้ชายได้มากกว่าภรรยา ก็คือสาวคนเดิมๆที่เขาเคยเจอเมื่อตอนโสด คือสาวๆจากหนัง18+นั่นเอง หนุ่มมีคู่หลายคนก็แอบคิดถึงช่วงเวลาที่ยังโสด จึงแอบไปว่าว หรือช่วยตัวเอง จนไม่มีแรงมาทำกับแฟน แถมสาวในหนังยังสวย และดูไม่แก่ลงเลยสักนิด หืม เจอแบบนี้สาวๆว่าไงคะ
ประเด็นสุดท้าย เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สาวๆหลายคนแทบจะไมได้สนใจเลย นั่นก็คือเรื่องของตัวสาวๆเองนั่นแหละค่ะ ด้วยวัยที่มากขึ้น ริ้วรอยต่างๆบวกกับการไม่ดูแลตัวเอง ก็ทำหนุ่มๆเบื่อได้ หันมาดูแลตัวเองให้สวยอยู่เสมอ ดูสิคะว่าหนุ่มๆยังจะส่ายหน้าไม่ยอมมีเซ็กส์อยู่ไหม อีกเรื่องคือตัวของหนุ่มๆเองด้วยค่ะ บางคนหย่อนสมรรถภาพ ไม่ได้รับการรักษาอย่างจริงจัง จนน้องชายนอนตายสนิทอยู่ในกางเกง ถึงขนาดที่ว่า เปิดหนัง18+มาก็ไม่มีวี่แววจะแข็ง ต้องเร่งบำรุงและช่วยให้คุณผู้ชายตั้งหน้าตั้งตาทำการบ้านแบบไม่มีพัก ต้อง Vipor เลยค่ะ ไวอากร้าชั้นยอด ที่พร้อมใช้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเช้า สาย บ่าย เย็น แรงดี ไม่มีตก ซ้อเป็นของขวัญให้แฟนเอาไว้ใช้กับเราก็ดีนะคะ นอกจากนี้ยังมีอาหารเสริมที่ปลอดภัยด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ ลองดูก็ไม่เสียหายนะจ๊ะ