ลักษณะคนรักสุดแย่ที่ไม่เคยมองเห็นเลยว่าคุณเป็นคนรัก

June 30, 2023

การที่คุณคือคนรักกันนั้นมันไม่ใช่แค่จะดูหนังโป๊ด้วยกันเท่านั้นหรือตัวติดกันตลอดรวมไปถึงทำให้ผู้อื่นรู้ว่านี่คือคนรักกันหรอกนะนั่นก็เพราะว่ามันยังมีอีกหลายปัจจัยเลยนะที่มันมีความสำคัญทางจิตใจเพื่อทำให้ความรักของคุณมันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแต่ทว่าในทางกลับกันนั้นคุณเชื่อหรือเปล่าว่าส่วนมากแล้วคู่รักไม่น้อยเลยที่ต้องอดทนเจอกับคนรักที่มีนิสัยยอดแย่มากๆจนทำให้คุณต้องคอยถามตัวเองอยู่ตลอดว่าเขาเห็นคุณเป็นคนรักกันหรือเปล่าเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราลองมาดูลักษณะแย่ๆที่ทำให้คุณทราบอย่างรวดเร็วว่าเขาไม่ได้เห็นคุณเป็นคนรักเลยสักนิดจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง เขาด่าและลดคุณค่าคุณทุกที การที่คุณรักกันนั้นก็ต้องคุยกันให้ดีแต่ทว่าถ้าคนรักคุณเขามักจะด่าว่าคุณอยู่บ่อยๆแถมยังลดคุณค่าคุณลงไปเรื่อย ๆนั้นเราอยากให้คุณรับรู้เอาไว้เลยว่าเขาไม่ได้เห็นคุณเป็นคนรักในสายตาเขาแม้แต่น้อยๆเผลอๆอาจจะหนักไปกว่านั้นคือเขาแค่อยากจะดูหนังโป๊กับคุณก็เท่านั้นซึ่งถ้าเกิดคุณต้องพบเจอกับคนรักที่เป็นเช่นนี้เราอยากให้คุณออกมาจากชีวิตของเขาทันทีนั่นก็เพื่อไม่ให้ตัวคุณเองถูกด่าทอและถูกลดคุณค่าจนท้ายที่สุดก็กลายเป็นทาสของเขานั่นเอง
ข้อสอง เขาเอาแต่ได้เท่านั้น คนเหล่านี้อันที่จริงก็มีให้เห็นเยอะเลยล่ะยิ่งกับคนที่คบแล้วก็ดูหนังโป๊กันได้ไม่ทันไรแต่ก็ดันเอาภาระทุกอย่างมาให้ทั้ง ๆที่ยังไม่ได้แต่งงานกันด้วยซ้ำสำหรับคนพวกนี้นั้นถือว่าเป็นพวกเอาแต่ได้และไม่ยอมเสียเลยซึ่งแบบนี้บอกเลยว่าไม่ไหวสุดๆและควรถอยมาจากเขาให้ไวที่สุดเพราะถ้าเขารักเราจริงๆก็คงไม่ปล่อยให้คุณรับภาระของเขาทุกอย่างอยู่ฝ่ายเดียวอย่างแน่นอนดังนั้นทราบอย่างนี้แล้วเราว่าอย่าได้คบและดูหนังโป๊กับคนแบบนี้จะดีกว่านะ
ข้อสาม เขาโยนเรื่องไม่ดีให้คุณตลอด ถ้าคนคู่คุณโยนเรื่องไม่ดีมาให้คุณตลอดถึงเขาจะดีแค่ไหนทว่าเมื่อใดที่มีปัญหาต่างๆเขาก็ดันโยนเรื่องให้คุณทั้งหมดเลยเราแนะนำว่าให้คุณเลิกดูหนังโป๊กับเขาแล้วถอยห่างจากเขาซะนั่นก็เพราะว่าคนพวกนี้มักจะสร้างปัญหาใหญ่ๆให้กับคุณในวันข้างหน้านั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณคิดว่าการมีคนรักที่ดีจะต้องคอยเอาใจใส่กันนั้นก็ควรถอยออกไปจากคนรักประเภทนี้ซะจะได้ไม่ต้องเสียสุขภาพไปมากกว่านี้หรือชีวิตคุณอาจจะดิ่งลงก็ได้ถ้ายังคบกับคนพวกนี้อยู่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีเลือกเดินออกมาจากคนรักแบบนี้แล้วไปหาคนดูหนังโป๊ด้วยใหม่ที่ไม่โยนความผิดต่างๆให้คุณมันน่าจะดีกว่านะ