ลูกค้าสุดหล่อ

May 12, 2024

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดในสมัยที่เราทำงานพิเศษเป็นหมอนวดอยู่ในร้านนวดแห่งหนึ่งค่ะ ซึ่งเราก็ทำงานเหมือนปกติทั่วไปเลยนะคะแต่เรื่องมันก็เริ่มจากการที่วันหนึ่งมีลูกค้าผู้ชายที่เราต้องยอมรับว่าหน้าตาหล่อมาก ๆ แบบพระเอกหนังโป๊ที่เราชอบดูเลยค่ะ เขาก็มาใช้บริการนวดน้ำมันแต่ก็ดูเหมือนว่าโชคจะเป็นของเราที่ได้นวดให้กับเขาค่ะ ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนของเราก็มีเขม่นใส่เราบ้างคะ เราก็เตรียมอุปกรณ์แล้วไปนวดให้กับเขาค่ะซึ่งผิวของเขาเรียกได้ว่านุ่นแบบสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

พอเรานวดเสร็จเขาก็จ่ายเงินพร้อมกับให้ทิปมากับเราด้วยค่ะ ตอนนั้นเรายิ้มหน้าบานแบบสุด ๆ แล้วเอาเงินที่ได้ไปอวดเพื่อนด้วยค่ะ ซึ่งพอผ่านไปอีกสามวันเขาก็กลับมาใช้บริการอีกรอบแถมยังเลือกเราไปด้วยค่ะ เราก็อารมณ์ดีแล้วรีบไปนวดให้เขาทันทีเลยค่ะและเขาก็ให้ทิปเรามาเหมือนเดิมค่ะ เรียกได้ว่าช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาที่เรามีความสุขมาก ๆ เลยค่ะ จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขามาใช้บริการอีกครั้งค่ะ เราก็เอาอุปกรณ์และเดินไปที่ห้องนวดเหมือนเดิมค่ะ

แต่วันนี้แปลกไปตรงที่เขาชวนเราคุยด้วยค่ะ แต่ด้วยความที่เราไม่กล้าเสียมารยาทก็ตอบเขาไปตามปกติค่ะ แต่ในจังหวะที่มือของเรากำลังนวดอยู่ที่ขาของเขาอยู่นั้น เราก็สัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่างที่นูน ๆ แข็ง ๆ อยู่ภายใต้กางเกงในของเขาค่ะซึ่งมันเหมือนกับในหนังโป๊ที่เราเคยดูเลยค่ะ เขาก็บอกเราประมาณว่าสามารถช่วยให้เขาเสร็จได้มั้ยแล้วจะตอบแทนอย่างดีเลยค่ะ ซึ่งเราก็นิ่งไปสักพักแต่ก็ยอมค่ะ มือของเราก็ถอดกางเกงในของเขาออกแล้วจับแก่นกายชักรูดขึ้นลงจนได้ยินเสียงเขาครางเหมือนกับในหนังโป๊เลยค่ะ

เราก็ชักรูดแก่นกายขึ้นลงไปสักพักจนตัวเขากระตุกและเสร็จออกมาเต็มมือของเราเลยค่ะ พอเขาเสร็จก็อุ้มเราขึ้นมาวางบนเตียงนวดแล้วใช้นิ้วลูบตรงเป้ากางเกงของเราจนมันเริ่มเปียกแฉะจนเราตัวกระตุกเลยค่ะด้วยความที่เราไม่ได้ดูหนังโป๊มานานเลยทำให้เราอ่อนไหวแปลก ๆ ค่ะ เขาก็กระแทกนิ้วเข้าออกประมาณสามสี่ทีจนทำให้เราตัวกระตุกและแตกออกมาในทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายขึ้นมาชักรูดจนมันแข็งขึ้นแล้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกจนเราตัวกระตุกและแตกออกมาเป็นรอบที่สองซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่เขาแตกใส่เต็มรูของเราเลยค่ะ