5 ท่าเบสิกจากหนังโป๊ที่คุณใช้ได้โดยไม่ต้องจำ!

October 17, 2016

ท่าร่วมรักถ้าจะให้ลิสนั้นมีมากมายจากดูหนังโป๊ทั่วโลก แต่อย่าลืมเบสิก 5 ท่านั้นคือ ท่ามิชชันนารี (The Missionary), ผู้หญิงอยู่ข้างบน (The Woman On Top), ท่านั่งหันหน้าชนกัน (The Opposite), ท่าด๊อกกี้ (The Doggie), และ ท่านารีขี่ม้า ทั้งหมดนี้คือท่าที่จะทำให้สาวๆนั้นฟิน เหมือนนางเอกหนังโป๊ โดยไม่ต้องมีท่าอื่นเยอะแยะมาให้กวนหัวและเมื่อยเอวเจ็บจิ๋มสาวๆ อีกทั้งยังสร้างความเสียวให้ฝ่ายหญิงได้ดีเลยทีเดียว

  1. ท่ามิชชันนารี (The Missionary) ถ้าแปลตรงตัวเป็นท่าคนสอนศาสนา แต่ในที่นี้ไม่ใช่ ที่นี้คือท่าเบสิกเริ่มต้นร่วมรักกันเหมือนฉากแรกของหนังโป๊ ที่ฝ่ายชายอยู่ด้านบน หญิงอยู่ด้านล่าง พร้อมสอดไส่องชาติของท่านเข้าไปในหี พร้อมสบตากันอย่างให้ความรักซึ่งกันและกัน เทคนิคคือเริ่มจากช้าๆก่อน บิ้วอารมณ์ไปเรื่อยๆ
  2. ผู้หญิงอยู่ด้านบน (The Woman On Top) แปลตรงตัวเลย หลังท่านมิชชันนารี เรียกได้ว่าท่านี้ทำให้สาวๆถึงจุดสุดยอดระหว่างมี sex มากที่สุด และทำให้สาวๆฟินเสียวหีมากที่สุด โดยท่ายชายนอนอยู่ด้านล่าง ให้สาวๆกางขาเป็นรูปตัว M พร้อมสอดไส่แล้วขย่ม เป็นหนึ่งในท่าเสียวจากหนังโป๊AVที่นิยมมากที่สุด
  3. ท่านั่งหันหน้าชนกัน (The Opposite) ท่านี้เรียกว่าเสียวสะท้าย หากกระทำถูกวิธี ส่วนใหญ่จะอยู่ในหนังxญี่ปุ่นทั่วไป ปฏิบัติโดยการหนังหน้าชนกันและให้ผู้หญิงนั้นอยู่ด้านบน ว่ากันว่าเสียวรองมาจาก Woman On Top เลยนะฉนั้นควรรีบจำแล้วนำไปใช้กับสาวๆ
  4. ท่าด๊อกกี้ (The Doggie) ท่าโปรดของหนุ่มๆ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าการกระเด้าหี กระทำโดยการให้ฝ่ายหญิงก้มตัวคว่ำลง ส่วนฝ่ายชายเข้าจากด้านหลังพร้อมกระแทกอย่างช้าๆ ท่านี้ไม่ยากกระทำง่ายๆ หากปฏิบัติถูกวิธีจะทำให้สาวๆนั้นฟินมากที่สุด แต่ไม่ถึงจุดสุดยอด
  5. ท่านารีขี่ม้า ท่านี้ทำได้ 2 แบบคือฝ่ายชายนอนนาบบนพื้น ส่วนฝ่ายหญิงขึ้นขี่พร้อมขย่ม โดยสามารถหันหน้าเข้า หรือออกจากกันได้ เป็นท่า Basic ของหนังโป๊ทั่วโลก ทำให้สาวๆฟินจนถึงจุดสุดยอดเหมือนท่า Woman On Top แต่อาจเมื่อยหน่อย หากฝึกร่างกายมาดี หีของสาวๆจะชุ่มไปด้วยน้ำเมือกที่ไว้สำหรับหล่อลื่นเชียวนะ