ลองดูสิว่าทำไมคุณถึงได้คบแต่คนไม่ดี

April 14, 2023

                 สาวๆอยากรู้กันบ้างไหมว่าทำไมคุณเลือกคนที่คบและชมหนังโป๊18+แบบผิดๆเข้ามาในชีวิตเสมอซึ่งเราก็เข้าใจดีแหละว่าบางครั้งคุณอาจจะใจร้อนอยากมีใครสักคนโดยที่ไม่ได้สำรวจให้ดีเลยว่าคนคนนั้นแท้จริงแล้วเขามีนิสัยอย่างไรหรือแค่มาหลอกดูหนังโป๊18+กับคุณรึเปล่าหรืออาจจะเป็นเพราะคุณเองที่ทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้มันต้องจบลงไปเอาล่ะเพราะงั้นมาดูความคิดที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับอีกฝ่ายต้องจบลงอยู่บ่อยครั้งกันหน่อยดีกว่ารับรองเลยว่าคราวนี้คุณจะพบกับรักครั้งใหม่ได้ดีกว่าเก่าและสติในการเลือกคู่ครองได้อย่างดีกว่าเดิมแน่ๆดังนั้นเราตามไปดูความคิดที่จะทำให้คุณมีคนใหม่ที่ดีกัน

ข้อหนึ่ง คุณนึกว่าควรอยู่กับเขา ในบางคราวเราว่าอาจมีอะไรมาดลใจให้คุณได้เลือกเขาก็ได้เช่นกลัวว่าจะไม่มีคนใดเข้ามารับชมหนังโป๊18+หรือคบหากับคุณอีกถ้าอายุเยอะกว่านี้ซึ่งเหตุผลพวกนี้แหละที่มันจะทำให้คุณค่าในตัวคุณลดลงเพราะฉะนั้นแล้วทำไมคุณไม่ลองปรับเปลี่ยนแนวคิดของคุณเสียใหม่ละว่าคนไหนบ้างที่จะเหมาะแก่การมาอยู่ข้างๆคุณซึ่งถ้าคนนั้นไม่ได้คู่ควรกับคุณเลยแม้แต่น้อยเราว่าการไม่พัฒนาความสัมพันธ์ให้มันไกลไปกว่านี้น่าจะดีกว่าเยอะดังนั้นแนะนำให้รอคนที่ใช่สำหรับคุณจริงๆและอยากดูหนังโป๊18+กับเขาเข้ามาก่อนน่าจะดีกว่านะ

ข้อสอง คุณไม่มั่นคงทางใจ หากคุณทำเขาคนนั้นไม่พอใจอย่างการแชร์ค่าใช้จ่ายด้วยกันแต่เขากลับอ้างว่าไม่มีซึ่งคุณเองก็ไม่กล้าที่จะเอ่ยปากบอกเพราะกลัวว่าเขาจะเสียความรู้สึกและกลัวว่าเขาจะไม่ดูหนังโป๊18+กับคุณอีกนั้นอันนี้เราว่าก็สามารถมองเห็นได้ชัดแล้วนะว่าถ้าคุณคบและดูหนังโป๊18+กับเขาต่อไปความทุกข์และอึดอัดใจก็จะมาเยือนอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเพื่อให้คุณได้มีความรักครั้งใหม่ที่ดีควรตัดตบความสัมพันธ์ไปเลยดีกว่า

ข้อสาม คุณนึกว่าคุณดูไม่ดี เราว่าหากคุณนึกอะไรทำนองนี้ถือเป็นการไม่ให้ค่าตนเองสูงเลยล่ะทว่าแม้จะมีคนมาคบและดูหนังโป๊18+กับคุณเพราะไม่ได้มองคุณแค่ภายนอกวันหนึ่งหากต้องเลิกกันคุณก็จะต้องโหยหาเขาอย่างมากเพราะว่าไม่มีใครดีเท่าเขาจนท้ายที่สุดก็ไปหาใครมาไม่รู้เพื่อนที่จะแทนที่คนเดิมบอกเลยว่าถ้าคุณยังรีบร้อนเช่นนี้ถึงจะคบกับคนใหม่ยังไงความรักก็จะไปไม่รอดอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าอยากเลือกคนรักใหม่ให้ดีกว่านี้ก่อนอื่นคุณก็ต้องให้คุณค่าตัวเองและเลิกว่าตัวเองดูไม่ดีก่อนนะรวมไปถึงรีบคว้าใครก็ไม่รู้เข้ามาในความสัมพันธ์ก็ด้วยเพราะท้ายที่สุดแล้วมันก็ไม่ได้ช่วยให้ความรักคุณไปได้สวยเลย