บอกความในใจให้คนที่ชอบได้รู้ผ่านวิธีเหล่านี้

March 21, 2023

            เชื่อว่ามันต้องมีหลายคนแหละมีความรักโดยไม่รู้ตัวบางครั้งมันก็เกิดจากความใกล้กันที่มีมากเกินไปและมันอาจเกิดจากรอยยิ้มของเขาคนนั้นก็ได้แต่สุดท้ายมันก็ทำให้โลกของคุณมันสดใสขึ้นมาและไม่ว่ามันจะเกิดขึ้นเพราะเหตุผลอะไรก็ตามเรารู้นะว่าสิ่งที่คุณต้องการคือแค่ได้ดูPornhubกับเขาและให้เขารับรู้ถึงความรู้สึกของเราใช่ไหมล่ะอีกอย่างถ้าเกิดคุณอยากให้เขาได้รับรู้สิ่งที่อยู่ภายในใจของคุณก็อย่าได้พลาดบทความต่อไปนี้เชียวล่ะเพราะเราจะพาไปพบกับเคล็ดลับดีๆที่จะเปิดเผยความในใจให้เขาได้รับรู้กันดังนั้นเคล็ดลับที่ว่ามันจะเป็นอะไรได้บ้างไปดูเลย

ข้อหนึ่ง ถ้ามั่นใจแล้วก็บอกเขาไปตรงๆเลย ถ้าเกิดว่าคุณมั่นใจในตัวเองอยู่ระดับหนึ่งในที่นี้ก็ไม่ได้หมายถึงหน้าตานะแต่มันคือความมั่นใจที่กล้ารับความรู้สึกต่างๆมากกว่าอีกอย่างการสารภาพรักมันก็เป็นไปได้อีกสองทางคือรักกับไม่รักและเมื่อสารภาพออกไปมันก็ไม่ได้สมหวังเสมอไปเพราะฉะนั้นหากพูดระบายกับเขาแล้วคุณก็ต้องรับในสิ่งที่เขาตอบให้ได้ด้วยนะถ้าเกิดว่าเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับคุณและไม่เคยอยากดูPornhubกับคุณเลย

ข้อสอง โปรยเสน่ห์ใส่ไปรัวๆ มารยายิงนั้นมีมากมายและหนึ่งในนั้นที่เราอยากบอกคือการส่งสายตาให้เขามาชวนเราไปดูPornhubเนี่ยแหละหรือบางครั้งถ้าเกิดว่าคุณไปถูกเนื้อตัวเขาก็อาจจะทราบได้เองว่าคุณรู้สึกเช่นไรและถ้าเกิดว่าเขาเองก็รู้สึกแบบเดียวกันเดี๋ยวเขาก็สานต่อความสัมพันธ์ในครั้งนี้กลับมาเองแถมวิธีนี้ยังไม่ต้องกลัวคำตอบเวลาที่เขาปฏิเสธอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นใครมีมารยาฉบับไหนก็งัดเอามาใช้กันได้เลย

ข้อสาม ให้ชวนเขาไปเดททางอ้อม บางครั้งการชวนเขาไปดูPornhubตรงๆก็อาจจะทำให้เขาอึดอัดได้ดังนั้นการบอกไปแบบอ้อมๆจึงทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเยอะอีกทั้งยังเป็นโอกาสดีที่จะทำให้เขาได้รู้จักคุณมากขึ้นอีกด้วยโดยคุณอาจจะชวนเขาไปดูหนังหรือไปเดินเล่นจากนั้นก็ค่อยพูดอะไรที่มันลึกซึ้งขึ้นรับรองเลยว่าความสัมพันธ์ของคุณรอบนี้มีความคืบหน้าแน่นอน

ข้อสี่ เขาไปไหนก็ขอติดรถไปด้วย นี่เป็นโอกาสที่ดีเชียวล่ะที่คุณจะได้มีโอกาสพูดคุยกับเขามากขึ้นแถมยังได้ทำความรู้จักกันมากกว่าเดิมและไม่แน่เขาอาจจะพาคุณเลี้ยวเข้าโรงแรมไปดูPornhubสุดโรแมนติกก็ได้นะเพราะฉะนั้นสาวๆคนไหนที่กำลังทำคะแนนเอาใจอยู่เราอยากนะทำว่าการขอติดรถเขาไปด้วยเนี่ยแหละเป็นวิธีที่ง่ายสุดแล้วแถมยังดูไม่พยายามมากเกินไปด้วยนะเพราะงั้นเวลาเจอเขาที่ไหนก็อย่าลืมขอเขาติดรถไปด้วยล่ะ