เคล็ดลับบนเตียงที่ผู้ชายควรจำใส่ใจ

January 18, 2018

มันมิใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำให้ผู้หญิงเราเสร็จสมอารมณ์หมายในการร่วมรักครั้งๆหนึ่ง มันต้องการการฝึกฝน เสริมเทคนิค ใช้เวลาจากคุณผู้ชายและต้องดูจังหวะจะโคลนและสำรวจอารมณ์ของฝ่ายหญิงด้วย ฝ่ายชายต้องระงับความอยากอันพุ่งพรวดชวนอารมณ์แตกของตัวเองด้วย ไม่เช่นนั้น เขาจะต้องสำเร็จกิจรักก่อนเราเป็นแน่
1. จัดให้ตามสเป็คของเรา
ฝ่ายชายชอบผู้หญิงหน้าอกหน้าใจโต เราก็มีคุณสมบัติดั่งที่เขาปรารถนาดั่งดูหนังโป๊ และถ้าเราชอบลำทวนอันใหญ่ยาวบิ๊กไซด์ เขาก็มีให้เราดั่งสั่งได้ ก็ต่างได้รับความสุขทั้งสองฝ่ายอยู่แล้ว คุณจะตื่นเต้นและเกิดอารมณ์โดยที่เราไม่ต้องมาโอ้โลมหรือคุณแทบไม่ต้องโอ้โลมกันเลย อีกอย่างเมื่อทั้งคู่ออกจะสเป็คกันแล้ว มันก็เป็นการง่ายกว่าที่จะบันดาลอารมณ์รักกันอย่างคลุกรุนอารมณ์ได้เร็วกว่า
2. ตามใจตามอารมณ์ของเราบ้าง
ถ้าฝ่ายชายเริ่มชิงตัดอารมณ์ตั้งแต่ที่ฝ่ายหญิงยังไม่เกิดอารมณ์ความต้องการร่วมแบบว่าฝ่ายชายโด่เด่มาจากที่อื่นแล้วหรือตอนดูหนังโป๊ ในเกมกีฬาแบบนี้เรียกว่าเป็นการชิงออกตัวไปก่อนแล้ว ซึ่งมันเป็นการยากที่ฝ่ายหญิงจะวิ่งตามฝ่ายชายผู้ด่วนได้ด่วนสำเร็จอยู่แล้ว ถ้าอยากให้เราเสร็จพร้อมๆกัน คุณผู้ชายต้องเลือกเวลาลงมือกับเราตอนที่มีความต้องการและความอยากในเรื่องอย่างว่าพร้อมๆกัน
3.เลือกสัมผัสจุดโดนของเรา
ฝ่ายชายอยากเลือกสัมผัสกายของฝ่ายหญิงตามใจตัวเองเพราะแน่นอนว่าพวกเขาคงต้องสาละวนอยู่แถวเนินอกและพื้นที่สามเหลี่ยมของผู้หญิงจนอาจลืมไปว่าจุดเกาอารมณ์จากการดูหนังโป๊ของผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนอาจไม่โปรดที่จะโดนสัมผัสที่หน้าอกหน้าใจอย่างรุนแรงหื่นกระหายหรอก แต่กลับรู้สึกหวั่นไหวเอามากๆเมื่อลมหายใจของชายมาลดที่ต้นคอของเรา หรือบางคนก็รู้สึกซาบซ่านมากกว่ากับการที่ชายบดปากขยี้อารมณ์ลงที่ใบหูของเรา
4.ถึงปากเราไม่บอก แต่เราออกจะชอบออรัลเซ็กส์
ผู้หญิงเราจะรู้สึกอิ่มเอมอารมณ์เอามากๆก็ต่อเมื่อเราได้รับสัมผัสอย่างดูดดื่มทั่วที่นาพื้นน้อยของเรา อย่าเพียงชะโลมลงสัมผัสที่แค่ภายนอกเหมือนตอนดูหนังโป๊ มันต้องล้ำลึกและชุมช่ำถึงภายในที่ไปโดนถึงอวัยวะรับอารมณ์แบบตรงๆ และก็มีออรัลเซ็กส์เท่านั้นที่ทำได้ และถ้าต้องการให้ฝ่ายหญิงมีส่วนร่วมในเกมกามในขณะที่ฝ่ายชายบดปากขยี้ลิ้นลงที่นาผืนน้อยของเราล่ะก็ ลองผลัดกันบอกรักด้วยปากกันในท่า69สิแล้วทั้งคู่จะรู้สึกอิ่มเอมในรสรักของกันและกันจนไม่อยากถอนปากถอนลิ้นกันเลยล่ะ
5.สังเกตปฏิกิกริยาตอบสนองของเราบ้าง
ฝ่ายชายไม่ใช่ตั้งหน้าตั้งตาทำโดยไม่ดูฟีดแบ็คอารมณ์ของฝ่ายหญิงเลยเอาแต่จินตนาการถึงดูหนังโป๊ ซึ่งต้องสังเกตจากสีหน้าท่าทางและจังหวะการโดนเขย่าอารมณ์ของเราที่เราอาจจะบิดกายหรือทำหน้ากระสันคันอารมณ์สุดๆๆตอบโต้กับสิ่งที่ฝ่ายชายกำลังปรนเปรอบำเรอสุขให้เรา อีกสิ่งหนึ่งทีพอสังเกตปฏิกิริยาอารมณ์ได้ก็คือ น้ำหล่อลื่น ยิ่งออกมามากยิ่งดีเพราะมัรนเป็นสัญญาณบอกอารมณ์รักกำลังพุ่งพรวดพาดมากแค่ไหน
6.ท่ารักที่กระตุ้นอารมณ์ฝ่ายหญิงสุดๆ
ท่ามิชชันนารีเหมือนตอนดูหนังโป๊นั่นแหละ แต่ต้องพิเศษกว่าปกตินิดหนึ่งคือให้ฝ่ายหญิงเรานอนหงายเบียดบีบโคนขาชิดกันบีบมังกรยักษ์ของคุณผู้ชายไว้ ฝ่ายชายจะหวิวสุดๆเพราะมันออกจะรัดอารมรณ์ดีเสียเหลือเกิน ควรจัดท่านี้เอาไว้เป็นท่าสุดท้าย ส่วนการเริงรักในท่าอื่นๆ ก็ให้เน้นว่าอย่าติดนิ่งที่ท่าใดท่าหนึ่งอยู่นาน เพราะมันอาจไม่ชักนำอารมณ์หญิงเราแต่คนที่จะเสร็จจะเป็นคุณผู้ชายนั่นแหละ ที่สำคัญคือสัมผัสแทงอารมณ์กันที่จุดวาบหวิวข้างล่างแล้ว คุณผู้ชายก็อย่าให้ปาก อย่าให้มือของตัวเองว่างละ ประโคมสัมผัส เร้าความรู้สึกที่ส่วนอื่นของฝ่ายหญิงไปด้วยเลย การโจมตีพร้อมกันหลายๆส่วนจะทำให้อารมณ์หญิงเรายิ่งเตลิดเปิดเปิงไปกันใหญ่