เรื่องที่ผู้ชายควรรู้จากการดูคลิปโป้

August 5, 2017

1.ในการมีเพศสัมพันธ์เย็ดจากทางด้านหลัง ในคลิปโป้ ที่เราดูเหมือนกับว่าดาราฝ่ายหญิงจะเสียวสุดๆ จริงๆ ท่านี้อาจเป็นท่าที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกพึงพอใจได้ยากเนื่องจาก น้องชายของคุณจะไม่ได้สัมผัสจุดคริสตอริส
2.ในการที่เราดูคลิปโป้ ทุกเรื่องนั้นจะมาฉากที่ฝ่ายชายก้มลงไปลงลิ้นที่ของสงวนฝ่ายหญิง การทำแบบนี้ฝ่ายหญิงนอกจากจะไม่รังเกียจแล้วยังจะชอบอีกด้วย ถ้าคุณหนุ่มๆ ทำแบบนี้ให้เธอได้เสียวแบบสุดๆ หละก็ รับรองเธอตอบแทนคุณอย่างสาสมแน่นอน
3.การแลกลิ้นที่คุณเห็นจากในคลิปโป้ นั้นสำคัญอย่างมากโดยเฉพาะคลิปโป้ ทางฝั่งญี่ปุ่น นี่เหละเป็นอาวุธเด็ดในการทำให้สาวๆ อ่อนระทวยเลยทีเดียว
4.ถ้าคุณดูคลิปโป้ ทางฝั่งอเมริกาที่มีแต่ น้องชายใหญ่ๆ ทั้งนั้น อาจทำให้คุณรู้สึกว่าผู้หญิงชอบของใหญ่ๆ แต่จริงๆแล้วเรื่องใหญ่หรือเล็กนั้น ไม่ใช่ตัวตัดสินทั้งหมด ที่สำคัญที่สุดคือลีลาต่างหาก
5.ไม่ใช่แต่ในคลิปโป้ ที่ฝ่ายหญิงจะเล่นละครได้สมบทบาท ในชีวิตจริง ผู้หญิงก็แสร้งทำเป็นเสร็จได้เหมือนกัน จนคุณไม่รู้ตัว สาเหตุก็มาจากบางครั้งคุณ และเธออาจเครียดจากการทำงานจึงทำอารมณ์ในการเย็ดมีเพศสัมพันธ์ ไปไม่ถึงจุดสุดยอด แต่ผู้หญิงก็จะแกล้งเสร็จเพื่อไม่ให้คุณรู้สึกไม่ดี
6.เวลาเราดูคลิปโป้ นั้นไม่ว่าฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิง ก็จะทำเหมือนว่าถึงจุดสุดยอดด้วยกันทั้งคู่ แต่นั่นมันแค่ในคลิปโป้ เพราะที่จริงแล้วการถึงจุดสุดยอดไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นที่สุดสำหรับผู้หญิงเสมอไป จริงๆแล้วบางครั้งผู้หญิงต้องการความใกล้ชิด แนบชิด ความอบอุ่นทางกายจากฝ่ายชายมากกว่า
7.อย่าเข้าใจผิดว่าคลิปโป้ แบบที่ผู้ชายดูจะช่วยปลุกอารมณ์ให้กับฝ่ายหญิงได้เหมือนผู้ชาย จริงๆแล้วฝ่ายหญิงมักจะชอบแบบใสๆ โรแมนติก มีโป๊บ้างนิดๆ หรือคลิปโป้ ที่ออกเรทนิดๆ แต่ไม่ถึงกับแบบที่ผู้ชายดู จะช่วยปลุกอารมณ์ให้ฝ่ายหญิงได้มากกว่า
8.สิ่งที่ไม่ควรทำตามคลิปโป้ มากที่สุดคือ ในคลิปโป้ เวลาฝ่ายชายเสร็จมักจะปล่อยให้ฝ่ายหญิง นอนอย่างเดียวดาย แต่ความเป็นจริงแล้วนั้น หลังจากเสร็จภารกิจบนเตียงฝ่ายหญิงชอบให้ฝ่ายชายกอดเธออย่างแนบแน่น เพื่อแสดงความรักความอบอุ่น
9.คุณอาจจะเคยดูคลิปโป้ ที่ฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ จริงๆ แล้วผู้หญิงที่กำลังตังครรภ์สามารถเย็ดมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป้ ได้จริงๆ แต่ควรทำอย่างระมัดระวัง ไม่รุนแรง และผู้หญิงที่ตั้งครรภ์สามารถที่จะถึงจุดสุดยอดได้ตามปกติแต่ก็อาจจะมีอาการเกร็งๆบ้าง และจะหายภายใน 2ชั่วโมง แต่ถ้าเกินแล้วไม่หายควรไปพบแพทย์