สงสัยกันไหม ผู้หญิงแบบไหนที่ไม่อยากมีแฟน

March 5, 2023

สำหรับสาว ๆ ทั้งหลายเคยสงสัยกันบ้างหรือเปล่าว่าทำไมตัวคุณเองนั้นถึงไม่มีแฟนกับเขาสักทีทั้ง ๆ ที่เราก็รู้สึกได้ว่าหน้าตาของเราก็ค่อนข้างใช้ได้แถมการงานก็มั่นคงแต่ทำไมไม่มีแฟนทุกวันนี้ก็ได้แต่พึ่งหนังโปเหงาทีไรก็ดูหนังโปตลอดไม่เคยได้ลองของจริงเลยสักครั้งบางทีก็เผลอเก็บเอาไปคิดเลยว่าตัวเองได้มีเซ็กส์กับพระเอกในหนังโป จนเริ่มรู้สึกว่าตัวเองต้องมีแฟนแล้วล่ะแต่อย่าว่าแต่แฟนเลยคนมาจีบก็ยังไม่มีเลยด้วยซ้ำ แถมเพื่อนก็ชอบกดดันถามเป็นประจำเลยว่าทำไมไม่มีแฟน เมื่อไหร่จะมีแฟน อายุเราก็เพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ เราก็คงได้แต่ตอบไปว่าก็มันไม่มีจะให้ทำยังไงถ้ารู้วิธีก็คงจะมีแฟนไปตั้งนานแล้วล่ะคงไม่ต้องมานั่งดูหนังโปแล้วใช้หนังโปในการจินตนาการเรื่องเซ็กส์เองหรอกมีใครบ้างที่อยากจะโสดจริงมั้ย ดังนั้นวันนี้เราจะมาบอกถึงสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้สาว ๆ ยังโสดกันแน่เพื่อว่าผู้หญิงคนไหนที่ยังมีพฤติกรรมแบบนี้อยู่จะได้รีบเปลี่ยนตัวเองอย่างเร่งด่วนจะได้มีหวานใจมาคอยดูแลสักที

ข้อที่หนึ่ง บ้างานมากเกินไป บ้างานในจุดที่คุณเห็นว่างานนั้นสำคัญกว่าอะไรทั้งหมดคุณคิดว่าการมีแฟนนั้นคือการหาเหาใส่หัว ไม่มีประโยชน์ในการที่จะมีแฟนหรือบางคนก็จะอยู่ในประเภทที่อยากจะมีแฟนใจจะขาดแต่ว่างานมันก็สำคัญเหมือนกัน นั่นแหละที่จะทำให้คุณไม่มีแฟนสักทีถึงแม้ว่าความจริงแล้วการทำงานจะเป็นเรื่องที่สำคัญเพราะมันจะทำให้คุณมีงาน มีความน่าเชื่อถือและมีเสน่ห์แต่ถ้าปล่อยให้ตัวเองเครียดกับงานจนเกินไปมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดี การที่มีใครอีกคนมาช่วยแชร์เรื่องราวต่าง ๆ มันก็คงจะไม่ได้แย่เสมอไปหรอกนะ

ข้อที่สองรักครั้งเก่ามันห่วยจนจำฝังใจ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุยอดฮิตที่ค่อนข้างจะมีอิทธิพลในการที่สาว ๆ จะเริ่มต้นใหม่นั่นก็คือรักครั้งเก่าที่มันล่มไม่เป็นท่านั้นเองมันจึงทำให้คุณนั้นไม่อยากที่จะมีความรักหรืออยากจะเริ่มต้นรักกับใครใหม่แถมยังทำให้คุณนั้นเริ่มสร้างกำแพงที่สูงลิบจนยากที่ใครคนไหนจะปีนข้ามไปได้จนทำให้เขาเลือกที่จะยอมแพ้ไปยังไงล่ะ

  ข้อที่สามโลกส่วนตัวสูงมาก ๆ ผู้หญิงหลายคนเป็นแบบนี้นั่นก็คือเธอชอบจะมีกิจกรรมหรือสิ่งที่เธอชอบทำอยู่แล้วเลยจะทำให้เธอใส่ใจในสิ่งนั้นมากเป็นพิเศษเลยทำให้เธอค่อนข้างที่จะไม่อยากให้ใครเข้ามาวุ่นวายเลยทำให้เธอไม่ได้รู้สึกเหงาอะไรมากมายถึงแม้ว่าคนรอบข้างเพื่อน ๆ หรือคนที่ทำงานจะมีแฟนกันหมดแล้วก็ตามเธออยู่ได้อย่างชิว ๆ เลยล่ะเพราะไม่ต้องการให้ใครมาแบ่งเวลาจากสิ่งที่เธอรัก วิธีแก้ก็คือแบ่งเวลาให้ดีไม่งั้นก็ให้หนุ่มคนนั้นเข้าไปอยู่ในกิจกรรมของคุณด้วยเลยมันก็เป็นทางที่เหมาะสมนะ