เหตุผลที่ผู้หญิงชอบโกหกว่าเสร็จแล้ว

February 15, 2023

                    ถ้าให้พูดถึงเรื่องเซ็กส์แน่นอนว่าสาวๆมักจะช้ากว่าผู้ชายเสมอเพราะกว่าเธอจะไปถึงจุดเสียวที่สุดได้นั้นหนุ่มๆก็ไปไกลแล้วจนในบางครั้งทำให้สาวๆต้องโกหกไปหน้าซื่อๆว่าเสร็จแล้วเช่นเดียวกันเพื่ออยากทำให้อีกฝ่ายสบายใจแต่ความจริงมันก็มีสาเหตุอื่นๆร่วมด้วยที่ผู้หญิงมักจะโกหกว่าเธอนั้นเสร็จแล้วและมันจะเป็นอะไรกันบ้างวันนี้เราจะมาเปิดประเด็นให้ชมกันแต่ก่อนอื่นในขณะที่ยังนอนดูหนัง18+กันอยู่ทางที่ดีคุณผู้หญิงควรบอกฝ่ายชายไปก่อนเลยว่าทำแบบไหนถึงจะเสร็จได้จริงๆจะเพราะถ้าเขามารู้ในตอนหลังว่าคุณไม่ได้ไปถึงจุดนั้นจริงๆก็คงเสียใจไม่น้อยดังนั้นไปชมกันเลยว่าจะมีเหตุผลอะไรกันบ้างที่ทำให้ผู้หญิงต้องโกหกเรื่องเช่นนี้

1.ไม่ได้มีอารมณ์แค่อยากให้อีกฝ่ายสบายใจก็เท่านั้น บางทีสาวๆก็อาจจะไม่ได้ต้องการมีเซ็กส์หรือดูหนัง18+ด้วยในวันนั้นอาจจะด้วยปัจจัยหลายอย่างไม่ว่าจะเหนื่อยหรืออะไรก็ตามแต่ก็กลัวอีกฝ่ายคิดว่าเธอเปลี่ยนไปเลยต้องจำใจยอมมีอะไรด้วยทั้งๆที่ไม่เสร็จและถ้าสาวๆแค่ต้องการนอนอยู่เฉยๆโดยไม่ได้มีอารมณ์ร่วมด้วยนั่นก็บอกได้แล้วว่าเธอไม่ได้มีความสุขเลยสักนิด

2.เธอไม่ได้ชอบการไปถึงจุดสุดยอด มีสาวๆไม่น้อยเลยที่เป็นเช่นนี้นั่นก็เพราะว่าเมื่อถึงตอนที่เสียวสุดๆเธอกลับควบคุมอารมณ์ของตัวเองไม่ได้เลยทำให้บางคนเลี่ยงที่จะไปถึงจุดนั้นซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเธออาจจะแค่อยากดูหนัง18+แล้วทำให้คุณเสร็จอย่างเดียวก็ได้และเธอคงคิดว่าหน้าที่เธอคือปรนนิบัติคุณไงล่ะนี่เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอต้องแกล้งบอกคุณว่าเสร็จไปแล้ว

3.เซ็กส์น่าเบื่ออย่างรุนแรง เมื่อมันผ่านมายังจุดอิ่มตัวการดูหนัง18+และมีอะไรกันก็กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อทันทีอีกทั้งฝ่ายชายยังมุ่งหน้าทำอย่างเดียวโดยที่ไม่ได้สนใจเธอเลยสักนิดจึงเป็นเหตุให้เธอต้องโกหกว่าเธอไปถึงจุดนั้นแล้วเพราะฉะนั้นหนุ่มๆเองก็ควรสนใจสักนิดว่าสิ่งที่ทำอยู่มันจำเจน่าเบื่อหรือจืดชืดเกินไปหรือไม่จะได้ทำให้เธอรู้สึกอยากมีอารมณ์ร่วมกับคุณขึ้นมาบ้าง

4.การมีเซ็กส์มันกินเวลายาวนานไป บางครั้งเรื่องของเซ็กส์มันก็ใช้เวลานานจนทำให้เธอรู้สึกเซ็งกลายเป็นเธอต้องโกหกคุณตลอดว่าเสร็จแล้วเพื่อให้เซ็กส์จบลงทันทีแต่ในความจริงแล้วเธอยังไม่เสร็จเลยด้วยซ้ำหรือบางครั้งเธออาจจะคิดถึงเรื่องอื่นแทนอย่างการดูหนัง18+หรืออะไรที่ตลกๆดังนั้นถ้าจะให้แฟร์ทั้งสองฝ่ายก็ถามเธอไปตรงๆเลยว่าทำยังไงจะให้เธอเสร็จและเวลาที่ทำนั้นก็ต้องไม่นานมากจนเกินไปอีกด้วยนะ