4 เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงสนใจในตัวคุณ

October 20, 2016

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากให้สาวๆมาสนใจคน ไม่รู้จะทำอย่างไรให้พวกเธอมาคุยกับคุณ เพราะนิสัยส่วนตัวเป็นคนขี้อาย ไม่กล้าที่จะบวกเข้าตีไปจีบผู้หญิง เรามาเสนอบทความที่จะทำให้คุณเปลี่ยนตัวเองกันดีกว่า

บุคลิกภาพ

ถ้าเกิดภาพภายนอกคุณคนที่ไม่ดูแลตัวเอง จะมีหรอที่สาวๆจะมาคุยกับคุณ ไครจะชอบหนุ่มผมฟู ไม่เซ็ตผม ไม่รู้จักการแต่งตัวที่ทำให้ตัวเองดูดี เดินหลังค่อม ไม่รู้จักเทรนต่างๆที่ทันสมัย เพราะอย่างแรก พวกเธอจะดูก่อนว่ารูปลักษณ์ภายนอกของคุณโอเคไหม?

หน้าที่การงาน

เป็นรองจากบุคคิกภาพ ถ้าหากผ่านการสนทนาของพวกคุณมาระยะหนึ่ง พวกเธอจะดูอนาคตของคุณ ว่าไปได้ไกลแค่ไหน พร้อมที่จะดูแลเค้าหรือไม่ ถ้าหากมีตำแหน่งที่โอเค หน้าที่การงานดูดี นั่นแล้วแต่คนด้วยว่าพวกเธอต้องการแค่ไหน ระวังโดนเกาะแดกนะจ้ะ

มรดกตกทอด

เรื่องนี้ต้องมองให้ลึก ว่าพวกเธอมาเพื่อต้องการหวังผลประโยชน์หรือเปล่า ดูยังไงละ? ไม่ยากพวกเธอติดดินหรือเปล่า ของพาเธอเดินตลาด หรือกินข้าวข้างทาง ใช้ชีวิตบ้านๆ ลองดูในระยะยาวว่าเธอนั้นมีอนาคตมีสมองหรือเปล่า

คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นลอง

ประโยคนี้เป็นที่คุ้นหูมากๆ เค้าก็ว่ากันจริงกับการคุยกับผู้หญิงเป็น คุยอย่างไรให้สนุกนั้นเป็นเทคนิคของแต่ละคน อาจจะมองว่ายาก แต่หลายคนกลับง่าย เพียงแค่มองเธอให้เป็นเพื่อน พยายามหาอะไรที่บรรเทิง เล่าเรื่องตลกหรือพยายามพูดคุยทั่วไป คิดอะไรใหม่ๆ อย่าพยายามถามเรื่องเดิมๆที่ทำให้เบื่อ ใช้คารมณ์ของคุณนั่นแหละ