น้องมันอยากรู้อยากเห็น ผมเลยต้องสอน

June 10, 2023

เรื่องมีอยู่ว่า ตอนนั้นผมมีลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่งเข้ามาเรียนพาณิชย์อยู่ที่กรุงเทพฯ เธอก็เข้ามาพักที่บ้านของผมเธอชื่อปลาครับ ช่วนนั้นเป็นช่วงที่โรงเรียนของผมใกล้จะเปิดแต่ของเธอเปิดแล้ว ผมก็ติดนิสัยนอนดึก วันนั้นก่อนนอน ผมเอามือถือมาดูคลิปโป๊ ซึ่งปลากำลังนั่งทำการบ้านอยู่บนห้อง ผมกำลังดูดูคลิปโป๊อยู่เพลินๆปลาเดินลงมากินน้ำข้างล่างโดยที่ผมไม่รู้ตัว พอเห็นอีกทีก็เห็นเธออยู่ที่บันไดแล้ว ผมรีบเปลี่ยนช่องทันที ปลาไม่ว่าอะไรก็เดินไปกินน้ำ แล้วเธอก็เดินกลับมานั่งข้างๆ ผม 

“พี่หนึ่ง ตะกี๊ดูอะไร”  “เปล่า” “ปลาเห็นนะ” “อยากดูเหรอดูคลิปโป๊นะ” “ไม่เชื่อ” “จริง”

แล้วผมก็จัดแจงกรอกหนังใหม่ แล้วเปิดดูคลิปโป๊ให้เธอดูโดยที่ผมนั่งอ่านการ์ตูนอยู่ข้างๆ เพื่อสังเกตอาการเธอดูไปสักพักก็เริ่มมีอาการ ผมก็เลยลองเอามือไปโอบ รอบเอวเธอเข้ามากอดเธอไม่ว่าอะไร ผมก็เลยจับนมเธอทั้งสองข้างให้กระเถิบตัวเข้ามาเธอไม่ว่าอะไรอีก และเถิบตัวเข้ามา ผมปลดที่คาดผมเธอออก แล้วไซ้ซอกคอเธอ ปลาห้ามแต่ก็ไม่ขัดขืน ผมจับเธอนอนลงกับ โซฟาที่นั่ง แล้วปลดเสื้อนอนเธอออกแล้วก็ประกบปากเธอแลกลิ้นกัน ส่วนคลิปที่ดูคลิปโป๊ในทีวีก็ยังเปิดอยู่แล้วจากนั้นผมก็เลื่อนลงมาที่ซอกคอ และลงมาถึงที่หน้าอกผมปลดเสื้อในเธอออกแล้วซุกหน้าเข้าไปทันที ปลาแอ่นอกรับแล้วร้องคราง “ซี้ด.. ดีจัง”

แล้วผมก็ค่อยๆ ถอดกางเกงเธอออกดูเหมือนเธอก็ให้ความร่วมมือกับผมอย่างเต็มที่ ผมก็ตะปบเข้าที่ส่วนเสียวของเธอ ปลากระดุ้งเลย ผมละเลงลิ้นลงไปที่ตรงนั้นทันทีพอปลายลิ้นได้สัมผัสปุ่มเสียวของเธอ ปลาร้องเสียงสั่นๆ แล้วแอ่นก้น ขึ้นรับทันที ผมพยายามกลับตัวขึ้นมาข้างบน ไม่มีพื้นที่ไม่กว้างพอสำหรับ 2 คน ผมเลยดึงปลาลงมาข้างล่างที่พื้น จับให้อยู่ในท่านอนตะแคงผมยกลำจรวดของผมให้ตรงที่หน้าของปลา แรกๆ ปลาก็กำมันแล้วรูด เข้ารูดออก

เราอยู่ในท่า 69 แบบตะแคงกันผมละเลงลิ้นจนของปลาเปียกเยิ้มไปหมดแล้วจนในที่สุดปลาเองที่เป็นฝ่ายทนไม่ไหว ถอนปากจากลำจรวด ของผม

“ไม่ไหวแล้วพี่หนึ่ง..เสียว ใส่เหอะ”  ผมพลิกตัวทันทีและจ่อลำให้ตรงกับร่องเสียว “เจ็บหน่อยนะ” 

ผมบอก ปลาพยักหน้ารับผมออกแรงกด

“เจ็บ..ปลาเจ็บ พี่หนึ่ง” ปลาพูดเสียงสั่นๆ ผมเลยแช่ไว้เฉยๆ ก่อนและก็มาไซ้ที่ซอกคอของปลาอีก แล้วก็ลงมาที่หน้าอกปลาจนปลานั้นแอ่นหน้าอกสู้อีกหนหนึ่ง ผมจึงเริ่มขยับเอวทำได้สักพักผมก็ถามว่า 

“หายเจ็บยัง” “ซี้ดด..หายแล้ว” “หายเจ็บแล้วเป็นไง” “สะ สะ เสียว” ผมเริ่มเร่งจังหวะ และเริ่มพลิกจับเธอในท่าขาพาดบ่า “โอ๊ยยยพี่หนึ่ง แบบนี้เสียวดีจัง ซี้ดดด” 

ปลาบอกผม ผมเร่งเร็วกระหน่ำ อย่างแรงเลยจนในที่สุดเราก็เสร็จพร้อมกัน