ทริคในการดูแลขนน้องสาวให้ดูดีและไร้กลิ่น

May 5, 2023

                      เราว่ามันไม่ใช่แต่การดูน้อง ๆนะที่สำคัญแต่ขนที่อยู่บริเวณนั้นคุณก็ไม่ควรละเลยเด็ดขาดยิ่งกับสาวๆที่มีคนรักและดูหนังโป๊Pornกับเขาบ่อยๆและอยากให้อีกฝ่ายมีความพึงพอใจกับเรื่องบนเตียงของคุณนอกจากท่วงท่าลีลารักดีๆดั่งในหนังโป๊Pornที่จะช่วยชูรสชาติเซ็กส์ได้นั้นความสวยและความสะอาดของน้องสาวมันก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความพอใจให้กับอีกฝ่ายได้เช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นเราลองมาดูทริคการดูแลขนของน้องสาวไม่ให้มันรกและดูรุงรังกันดีกว่าอีกทั้งรวมไปถึงการดูแลเรื่องกลิ่นก็ด้วยนะเอาล่ะดังนั้นสาวๆคนไหนอยากทราบวิธีดูแลขนของน้องสาวกันแล้วนั้นเราตามไปดูกันเลยดีกว่านะ

1.การเอาแหนบดึง เราว่าการเอาเหล็กดึงขนจิ๋มนั้นนับว่าคืออีกวิธีที่กล้วยๆสุดๆที่ฝ่ายหญิงทำมันได้แบบว่องไวเลยล่ะอีกทั้งยังสะดวกมากๆอีกด้วยและที่มากไปกว่านั้นคือแหนบเนี่ยสามารถขจัดขนได้ถึงรากถึงโคนเลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ตามคุณก็ต้องระวังกันสักนิดนึงเพราะมันทำให้เจ็บได้นอกจากนี้ยังต้องดูแลให้ดีด้วยนะเพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่สะดวกและคิดว่าวันนั้นจะต้องร่วมรักและดูหนังโป๊Pornกับหนุ่มๆแน่ๆเราแนะนำว่าให้ใช้วิธีจัดการน้องสาวด้วยแหนบเนี่ยแหละเพราะถือว่าเป็นวิธีที่รวดเร็วและทันใจมากที่สุดแล้ว

2.ขจัดด้วยแว๊กซ์ นี่คืออีกทางหนึ่งที่สาวๆมักทำซึ่งแน่ละว่ามันมีอันที่ดีกว่าข้อบนเยอะเลยและตัวแว๊กซ์นั้นจะมีแบบร้อนและแบบเย็นโดยจะเป็นแผ่นทาเจลแล้วแปะลงบนเส้นขนจากนั้นก็รอจนมันแห้งแล้วให้ลอกออกเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้น้องสาวออกมาได้อย่างง่ายดายและหมดจดแล้วอีกทั้งมันยังทำให้คุณเจ็บในเวลาเพียงครู่เดียวอีกด้วยแต่ก็ไม่ได้เจ็บมากเท่าไหร่นักทว่าแว๊กซ์ชนิดนี้ก็มีข้อเสียอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกันนั่นก็คือการที่มีขนใหม่ขึ้นมาอย่างรวดเร็วนั่นเองและนอกจากนี้ยังทำให้เกิดรูขุมขนอีกด้วยแต่อย่างน้อยมันก็ประหยัดเวลาให้คุณก่อนจะไปดูหนังโป๊Pornได้เยอะเลยล่ะ

3.ขจัดกับตัวเครื่องยิง อันนี้ถือว่าคือทางที่ดีมากๆเลยกับพวกที่ชมหนังโป๊Pornและร่วมรักบ่อยๆเลยเนื่องจากมันจะทำให้ขนนั้นขึ้นช้าและบางลงโดยแสงและความร้อนที่ยิงไปนั้นมันจะไปทำลายเซลล์ที่สร้างขนตั้งแต่ต้นตอเลยทีเดียวแต่ข้อเสียคือกว่ามันจะหมดไปคุณก็ต้องไปทำค่อนข้างที่จะหลายครั้งเลยทีเดียวซึ่งนั่นมันก็เปลืองเงินมากๆเลยล่ะแต่เชื่อเถอะว่าการเลเซอร์ขนนับว่าเป็นวิธีที่ทำให้ขนน้อยลงมากที่สุดแล้วเพราะงั้นมันก็เลยเหมาะกับคนที่ร่วมรักและดูหนังโป๊Pornกันอยู่บ่อยๆไงล่ะ