เลือกคู่ชีวิตแบบไหนให้อนาคตของคุณดีขึ้น

April 1, 2023

                  สมัยนี้ความรักใสๆคงตกยุคไปหมดแล้วคุณไม่เบื่อกันบ้างเหรอที่ต้องเจอรักแบบคบๆเลิกๆเชื่อเถอะว่าจริงๆแล้วหลายคนก็อยากมีใครสักคนหนึ่งที่สามารถดูคลิปโป๊หีกับเราไปได้จนแก่เหมือนกันยิ่งคบกันตั้งแต่เรียนยันแต่งงานเลยก็ดีแต่ตอนที่เจอมาก็เจอแต่อะไรไม่รู้พูดแล้วก็หงอยเลยแบบนี้คงครองแชมป์คานทองแล้วมั้งแต่อย่าเพิ่งหมดหวังสิเพราะเราเชื่อว่าสักวันฟ้าจะเข้าข้างเราพร้อมส่งคนที่จะดูคลิปโป๊หีแล้วก็เข้ากันได้มาให้เราเองแค่จำไว้ง่ายๆก็พอว่าถ้าคนรักเราดีชีวิตเราก็จะดีไปด้วยเพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยอยากมาบอกต่อมุมมองความรักที่จริงจังกันสักหน่อย เข้าใจดีว่าโตขึ้นมาก็คงไม่อยากเปลี่ยนแฟนอีกต่อไปแล้วแต่ทุกคนก็มีสิทธิ์เลือกกันทั้งนั้นงั้นเราไปดูวิธีเลือกคนรักที่จะทำให้ทุกวันของเราดีขึ้นกันดีกว่า

ข้อหนึ่ง อยู่กับเขาแล้วเราสามารถเป็นตัวเองได้ ข้อแรกก็สำคัญซะแล้วถ้าเราอยากได้คนแบบไหนเข้ามาดูคลิปโป๊หีด้วยและอยากให้เขาเป็นยังไงตัวเราเองก็ต้องเป็นแบบนั้นเสียก่อนจะได้ทราบกันให้แน่ชัดเลยว่าคนที่เราเลือกสามารถเข้ากันได้หรือไม่อย่างแรกๆก็ต้องเลือกคนที่อยู่แล้วคุณเป็นตัวเองมากที่สุดและจงจำไว้ว่าอย่าเปลี่ยนตัวเองเพื่อใครแต่ทั้งสองฝ่ายจะต้องรักในแบบที่เป็นจะดีที่สุดฉะนั้นไม่ต้องรีบค่อยๆหาคนที่คุณรู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้วมีความสุขแบบแทบไม่ต้องปรับอะไรเลยถ้าเจอคนอย่างนี้ก็แสดงว่าคุณมาถูกทางแล้ว

ข้อสอง คนที่ให้ความสบายใจได้ตลอด นอกเหนือจากการที่ได้เป็นตัวเราของเองแล้วคู่กันแล้วก็ต้องให้ความสบายใจแก่กันด้วยไม่ว่าคุณจะเจอเรื่องแย่แต่ละวันเยอะแค่ไหนเพียงได้ใช้เวลาดูคลิปโป๊หีด้วยกันก็ต้องสามารถเป็นความสบายใจให้แก่กันได้ซึ่งไม่ดีแน่หากรักคนที่มีแต่ความทุกข์ชอบชวนทะเลาะบ่อยๆมันก็จริงอยู่ที่คนเราคบกันต้องทะเลาะกันบ้างแต่เมื่อไหร่ที่เศร้ามากกว่ามีความสุขก็คงจะไม่ใช่แล้ว

ข้อสาม คนที่ทำให้ชีวิตของคุณเจริญขึ้น แฟนดีๆจะต้องช่วยกันผลักดันกันให้ชีวิตดีขึ้นนั่นก็คือคนที่ทำให้เรามีรอยยิ้มได้ในทุกๆวันไม่ใช่แค่ดูคลิปโป๊หีกันอย่างเดียวทั้งยังต้องมองเห็นเราในอนาคตของเขาด้วยแบบนี้จึงจะขยับไปเป็นครอบครัวที่ดีได้ในทางตรงกันข้ามหากคุณมีแต่เรื่องเสียใจทุกวันเพราะเขานอกใจไปดูคลิปโป๊หีกับคนอื่นหรืออะไรก็ตามอย่าได้หลอกตัวเองอยู่เลยว่ามันเป็นความรักเพราะมันไม่ใช่เรื่องที่เราต้องทนขนาดนั้นซึ่งการที่เราเป็นอย่างนั้นมันดูไม่ค่อยรักตัวเองมากกว่าฉะนั้นให้ความสำคัญกับตัวเองก่อนจะเลือกใครสักคนเข้ามาด้วยล่ะ