เสียบหีนักร้องสาว

July 21, 2021

สวัสดีครับผมชื่อเอ นามสมมติครับผมมีอาอาชีพเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับนักร้องในผับที่เพื่อนของผมเป็นเจ้าของกิจการอยู่ซึ่งตัวผมเองด้วยภาระหน้าที่การทำงานของตัวเองเลยมีสาวๆสวยๆเข้ามาใกล้ชิดอย่างสม่ำเสมอไม่เคยขาดแต่ผมอยากจะบอกครับว่าผมนั้นยังไม่มีเมียเป็นตัวเป็นตนแต่ผมนั้นเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีมากๆเลยครับเลยจะมีวันไนท์แสตนเข้ามาเรื่อยๆอย่างเป็นประจำไม่เคยขาดตัวผมเองนั้นก็จะมีลูกค้าที่เข้ามาเที่ยวที่ผับมาคุยมาขอเบอร์อยู่ตลอดเวลาทุกวันที่ผมมาทำงานขากลับผมมักจะมีผู้หญิงกลับไปด้วยเสมอ แต่ก่อนที่ผมและเธอจะมีเพศสัมพันธ์กันผมมักจะบอกกับเธอเสมอว่านี่ไม่ใช่ความรักแต่เป็นเพียงแค่เซ็ก์เพียงเท่านั้นไม่ต้องการผูกดมัดใดๆทั้งสิ้นหลายครั้งที่ผมเจอผู้หญิงที่ต้องการเป็นแบบเดียวกันกับผมคืนนั้นเราก็จะไปต่อกันยาวๆพอเช้าเราก็แยกย้ายกันกลับ แต่หลายๆครั้งผมก็เจอแบบต้องการที่จะคบหากับผมเพื่อเป็นแฟนผมหากผมเจอผู้หญิงประเภทนี้ผมจะหยุดทันทีไม่สานต่ออย่างเด็ดขาดแล้วคำอ้างของผมที่ใช้เป็นประจำก็คือ “เมามากแล้ว นอนก่อนเถอะ”
และวันนี้ผมก็มาทำงานเป็นปรกติแต่แล้วสายตาของผมก็เหลือบไปเห็นน้องมิ้นท์ซึ่งเป็นนักร้องใหม่ของผับผมรู้สึกถูกใจเธออย่างบอกไม่ถูกและไม่รอช้าครับผมเดินเข้าไปทักทายพูดคุยกับน้องมิ้นท์ในทันที “เป็นไงคะมาร้องเพลงที่นี่คืนแรกคงจะตื่นเต้นน่าดูเลย” ผมถามน้องมิ้นท์ออกไป “ตื่นเต้นค่ะพี่” ผมคุยอยู่กับมิ้นท์สักพักก่อนที่จะแยกย้ายไปทำงานของตัวเองคืนนั้นทั้งคืนผมเอาแต่จ้องมองไปที่มิ้นท์อยู่เสมอและเหมือนว่าเธอจะรู้ตัวเมื่อเธอร้องเพลงเสร็จผมก็ชวนเธอไปดื่มต่อด้วยกันน้องมิ้นท์ก็ไม่ได้ปฏิเสธ
เมื่อเลิกงานผมก็พามิ้นท์กลับไปที่ห้องมิ้นท์เป็นงานมากเลยครับเธอยั่วยวนผมจนควยของผมแข็งอย่างเห็นได้ชัดมิ้นท์ใช้มือจับที่ควยของผมก่อนจะประกบปากจูบที่ปากผมโดยที่มือของน้องยังรูดซิปกางเกงของผมอยู่น้องค่อยๆถอดกางเกงผมออกและค่อยๆคุกเข่าลงตรงหน้าผมและค่อยๆใช้มือรูดที่ควยของผมเบาๆและเริ่มใช้ปากอมที่หัวควยและใช้ลิ้นเลียที่รอยหยักผมเสียวมากครับมิ้นท์อมควยเก่งมากเลยจริงๆสักพักเธอถ่างขาเพื่อให้ผมเลียที่หีเธอ เธอร้องครางด้วยความเสียวผมเลียหีเธออย่างได้อารมณ์ก่อนที่จะใช้ควยตีที่โหนกหีและซอยควยที่รูหีของเธออย่างดุดันผมเย็ดหีของเธออย่างเสียวลีลาเธอเด็ดมากเธอขยับสะโพกรับแรงกระแทกของผมอย่างเป็นจังหวะซึ่งมันให้เสียวเสียวจนขาสั่นผมเย็ดเธอต่อไปและคิดว่าลีลาเด็ดขนาดนี้คงไม่ใช่แค่น้ำเดียวเหมือใน Pornhub แน่นอน