จัดอันดับ ดารานมสวย

January 4, 2021

ทุกวันนี้ดาราในต่างประเทศมีเพิ่มใหม่ และยังมีนักแสดงมากความสามารถมาเป็นกำลังใจการสร้างผลงานของฮอลลีวูด ถึงแม้บางเรื่องจะทำให้แฟนๆผิดหวังแต่ก็มักจะมีเรื่องดีๆมาทำให้คนดูประทับใจได้เสมอ หนึ่งในนั้นคือเรื่องของ “นม” หน้าอกสองข้างของดารามักจะเป็นจุดสนใจเสมอ เพราะความสวยเพียงอย่างเดียวมันไม่พอ ต้องเซ็กซี่และน่าสนใจ ชวนให้หนุ่มๆติดตามการแสดงของเธอจนจบเรื่อง วันนี้เราจะพามาดูกันว่า ดาราคนไหนได้รับการโหวตให้เป็นดารานมสวยบ้าง
อันดับ 1 Kate Upton ดาราฝรั่งหน้าหวานที่ได้รับรางวัลดาราเซ็กซี่ที่สุดในโลกเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา ไม่ต้องบอกก็คงพอเข้าใจว่าอะไรที่ทำให้เธอได้รับเลือกเป็นดาราเซ็กซี่ระดับโลก หน้าอกขาวเนียนมาพร้อมกับเสื้อผ้าที่แหวกหน้า เว้าหลัง หนังแต่ละเรื่องช่างเลือกเสื้อผ้าให้เธอดีซะเหลือเกิน แต่ก็อดชื่นชมไมได้ เพราะชุดแต่ละชุดที่ใส่เข้าฉาก มันส่งเสริมภาพลักษณ์ให้เธอกลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่สุดในโลก
อันดับ 2 Alexandra Daddario พี่สาวคนโตของตระกูล Daddario เธอคือสาวเซ็กซี่ในวัย 30+ ที่กลายเป็นผู้หญิงในอุดมคติของผู้ชายทั่วโลก ความเซ็กซี่ในทุกครั้งที่เข้าฉาก รวมถึงความใจกล้าที่ทำให้เธอกลายเป็นดาราเซ็กซี่ที่ผู้ชายทั่วโลกชื่นชอบ จากหนังเรื่อง True Detective กับฉากเล่นจริง ถอดจริง เห็นหัวนมกันแบบชัดๆ จนถูกนำมาโพสต์ลงเว็บหนังโป๊ไทยมากมาย ต้องยอมรับว่าเป็นฉากแจ้งเกิดของเธอจริงๆ
อันดับ 3 Salma Hayek ดาราลาตินรุ่นใหญ่ที่มาพร้อมหน้าอกไซส์ใหญ่ ถึงจะอายุเข้าวัย 40 แต่ความเซ็กซี่ไม่ลดลงเลย โดยเฉพาะฉากจากหนังเรื่อง From Dusk till Dawn เธออยู่ในร่างที่เปลือยมีเพียงเสื้อในลูกไม้สีดำปกปิดหน้าอกอยู่เท่านั้น คนดูจึงได้กำไรเต็มๆเพราะฉากนี้เป็นฉากที่ชวนน้ำแตกที่สุดแล้ว
อันดับ 4 Katy Perry นักร้องดังคนนี้ก็อยู่ในลิสต์ดารานมสวยด้วยเหมือนกัน เดิมทีเธอเป็นคนผิวขาวอยู่แล้ว พอได้ใส่ชุดที่เผยให้เห็นเนินนมขนาด 32D เลยยิ่งมีเสน่ห์เพราะมันจะขาวเนียนน่าจับมากที่สุด ถ้ามีโอกาสคุณลองค้นหาชื่อเธอในกูเกิ้ลดูสิ มีทั้ง MV และรูปถ่ายที่โชว์ให้เห็นความเซ็กซี่มากมาย
อันดับ 5 Scarlett Johansson นักแสดงที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา เธอเป็นเจ้าของหน้าอกไซส์ 34DD ที่รับประกันความใหญ่ และแถมด้วยรูปร่างกลมกลึง สวยจนละสายตาไม่ได้ ต่อให้เป็นชุดที่ไม่โป๊ แต่ก็ทำให้เธอโดดเด่นด้วยหน้าอกขนาดใหญ่ได้โดยไม่ต้องโชว์ ความเซ็กซี่ของเธอทำให้ค่ายหนังโป๊ไทยนำคนหน้าเหมือนมาแสดงอยู่บ่อยๆ แต่เธอเองไม่เคยเล่นนะ