เซ็กส์แบบไหนคือสไตล์ของเรา

February 17, 2020

เซ็กส์ คือกิจกรรมที่คนที่เป็นสามีภรรยากัน เป็นแฟนกัน หรือเป็นแค่คู่ขากันก็ตามทำกันอยู่บ่อย ๆ เพราะเซ็กส์นั้นมีข้อดีหลากหลายอย่างที่ส่งผลดีต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต แต่บางครั้งหลาย ๆ คู่นั้นก็มีเซ็กส์กันแค่เพียงเพราะความสนุกเพียงชั่วครู่ โดยไม่รู้เลยว่าเซ็กส์และแนวหนังโป๊ฟรีแบบที่ตนกำลังทำอยู่นั้นสามารถบ่งบอกถึงนิสัยของแต่ละคนได้อีกด้วย แม้ว่าจะไม่ได้ตรงเป๊ะร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ก็ต้องมีสะกิดใจกันบ้างแหละครับ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับรูปแบบต่าง ๆ ของเซ็กส์และจะได้รู้กันว่าลีลาบนเตียงที่คุณทำอยู่ประจำนั้นคือเซ็กส์แบบไหน และยังสามารถจดจำรูปแบบเซ็กส์อื่น ๆ ไปปรับใช้กันได้ด้วยนะครับ
เซ็กส์คือความสนุก
เซ็กส์สไตล์นี้นั้นก็ตามชื่อเลยครับ คนที่มีเซ็กส์แบบนี้มักจะเป็นคนร่าเริง ขี้เล่น มักจะไม่เน้นเรื่องสอดใส่ให้เสร็จเพียงอย่างเดียวแต่จะเรียกเสียงหัวเราะให้เกิดอารมณ์ขันระหว่างมีเซ็กส์ไปด้วย อาจดูเป็นเซ็กส์ที่ไม่ค่อยซีเรียสแต่ว่าสาว ๆ บางคนก็ไม่ชอบนัก เพราะเธอจะคิดว่าคุณมองทุกอย่างเป็นเรื่องสนุก ไร้สาระ และอาจคิดว่าคุณไม่จริงจังกับเธอก็ได้ ทำให้ถึงแม้ว่าเสียงหัวเราะจะเป็นเรื่องดีแต่ก็ควรอยู่ในขอบเขตที่พอดี การมองว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องสนุกก็ดีครับแต่อย่ามากเกินไปจนอีกฝ่ายมองว่าไม่ให้เกียรติกันล่ะ
เซ็กส์คือความเร่าร้อน
เป็นเซ็กส์ที่ซ่อนพลังแห่งราคะเอาไว้อย่างมากมาย ซึ่งเซ็กส์แบบนี้นั้นมักจะเป็นของคนที่มีความต้องการอย่างไม่หยุดหย่อน แสดงออกอย่างตรงไปตรงมาว่าเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องน่าอาย ซึ่งมักจะมาพร้อมกับท่าเด็ดจากหนังโป๊ฟรี หรืออุปกรณ์ช่วยเสียวต่าง ๆ ที่เคยเห็นในหนังโป๊ฟรีใช้กัน ซึ่งเป็นการเพิ่มรสชาติให้ชีวิตคู่ได้ดีเลยถ้าไม่หลงไปผิดที่ผิดทาง แต่คนที่จะรองรับเซ็กส์แบบนี้ได้ก็ต้องเป็นคนที่มีความเข้าใจและความต้องการคล้าย ๆ กัน เพราะไม่อย่างนั้นมันจะหลายเป็นความขัดแย้งและอีกฝ่ายอาจเบือนหน้าหนีเอาได้ครับ
เซ็กส์แบบรุนแรง
เซ็กส์แบบนี้นั้นเป็นของคนที่ชอบความรุนแรงที่อาจจะรู้หรือไม่รู้ตัวก็ได้ ซึ่งมักจะเกิดขึ้นหลังจากการทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนถึงขั้นด่าทอหรือเลือดตกยางออก แต่มันก็สงบลงบนเตียงหรืออาจจะที่อื่นแต่ถ้าทั้งคู่มีความชอบที่เหมือนกันมันก็คือเรื่องปกติ แต่ถ้าชอบไม่เหมือนกันล่ะก็ทั้งคู่อาจไปกันไม่รอด และควรที่จะคอยควบคุมตัวเองเอาไว้บ้างเพราะความสัมพันธ์แบบนี้อาจพลาดพลั้งจนเจ็บหนักได้
แฟนตาซีเซ็กส์
เซ็กส์ที่จะต้องมีพร็อพแต่งกายแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหูกระต่าย บิกินี่เว้าสูง หรือชุดคอสเพลย์ต่าง ๆ ที่มักจะเห็นในหนังโป๊ฟรีแนวนี้ได้นั้น มาช่วยในการปลุกเร้าอารมณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งมักจะเป็นคนที่ชื่นชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้วเท่านั้นด้วยที่จะมีเซ็กส์สไตล์นี้ และข้อดีของมันก็คือความไม่น่าเบื่อ มีสีสัน แปลกใหม่ และเร้าอารมณ์ได้ตลอดเวลา แต่ข้อควรระวังก็คือควรที่จะคุยกับอีกฝ่ายถึงความชอบของเราให้กระจ่างเสียก่อน ไม่อย่างนั้นจะถูกมองว่าหมกมุ่นเกินไปนะครับ
เซ็กส์จากความรัก
เป็นเซ็กส์ที่หลายคนต่างหมายปองต้องการอย่างที่สุด เป็นเซ็กส์ในฝันของใครหลายคนเพราะมันไม่ได้เกิดขึ้นจากรูปร่างหน้าตาม ฐานะ หรือคารมเท่านั้น แต่เป็นเซ็กส์ที่เกิดจากภายในจิตใจของทั้งคู่ถูกปรับจูนความสัมพันธ์เข้าหากันอย่างลงตัว ทำให้เซ็กส์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับคนที่ชอบ One night stand อย่างแน่นอน ซึ่งเซ็กส์แบบนี้จะเต็มไปด้วยความอบอุ่น การเทคแคร์ดูแล ความห่วงหา ไม่รู้สึกโดดเดี่ยว ทำให้ทั้งคู่อยากจะอยู่เป็นสิ่งดี ๆ แก่กันไปตลอด และเซ็กส์แบบนี้ไม่ใช่แค่เฉพาะบนเตียงเท่านั้นที่จะทำให้มีความสุข แค่เพียงการกอด จูงมือ หรือสัมผัสก็เพียงพอที่จะทำให้มีความสุขได้แล้ว จึงทำให้หลายคนนิยามว่ามันเป็นเซ็กส์ที่จะเกิดขึ้นได้แค่ในนิยายเท่านั้น