อยากเป็นดาวโป๊ จะรวยได้ไหม

July 2, 2019

มนุษย์ทุกคนต้องใช้เงินเพื่อดำรงชีวิต จริงไหมครับ? อาชีพพื้นฐานทั่วไป อย่างพนักงานออฟฟิศ หรือกลุ่มที่ทำงานประจำ และค้าขาย ก็มีราคาค่าจ้างที่แตกต่างกันไป ไม่ได้มีมาตรฐานตายตัวในเรื่องของรายได้ แต่สิ่งหนึ่งที่เราทุกคนชอบเหมือนกัน ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ตาม นั่นคือ หนังโป๊
ดาวโป๊ หรือกลุ่มดาราที่หารายได้จากการมอบความสุขให้ผู้ชม พวกเธอได้เงินกันคนละเท่าไหร่ล่ะ? เพราะอาชีพดาวโป๊ ก็ถือเป็นการทำงานอย่างหนึ่ง ไม่ต้องถามล่ะครับว่างานนี้สนุกแค่ไหน ถึงแม้เบื้องหลังจะดูไม่เป็นอย่างที่เราจินตนาการ แต่เบื้องหน้า ก็ดูสนุกไม่เบา จนใครหลายคนอยากจะก้าวเข้ามาสู่วงการนี้ หญิงสาวญี่ปุ่น ยอมเสียช่วงเวลาวัยรุ่น เพื่อให้ตัวเองได้มาเป็นดาราเอวี นักร้องและไอดอลเอง ก็มีหลายคนที่ผันตัวเข้ามาเป็นดาวโป๊ ส่วนจะมีรายได้ และราคาค่าตัวอย่างไรนั้น ต้องมาดูกันไปทีละส่วนครับ
หลายคนเริ่มจากงานถ่ายแบบ เพราะเป็นงานที่ง่ายกว่าถ่ายวิดีโอPORNเยอะ ถ้าถ่ายแบบชุดชั้นใน ที่ไม่มีการเปลือย จะอยู่ที่ช่วงราคา 9,000 – 15,000 บาท ซึ่งจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ และถ่ายแบบในชุดวาบหวิวเท่านั้น สาวคนไหนที่มั่นใจในตัวเอง ก็ต้องมาลองแคสติ้งเพื่อรับงานดูแล้วล่ะครับ
ขยับจากการถ่ายแบบวาบหวิว ก็จะเป็นการเปลือยกายอย่างแท้จริง นางแบบจะต้องเปิดเผยผิวกาย และต้องโชว์สัดส่วนร่างกายอย่างโล่งโจ้ง เพื่อแลกกับเงิน 11,000 – 30,000 เป็นเรทราคาขั้นต่ำโดยทั่วไป ถ้าดาราที่มีชื่อเสียง ก็จะมากกว่านี้ประมาณ 2 เท่า ส่วนดาราหน้าใหม่ก็เรทประมาณนี้แหละครับ
รู้ราคาของการถ่ายแบบที่เป็นภาพนิ่งไปแล้ว เข้ามาสู่ของจริงกันบ้าง ว่าการถ่ายหนังโป๊แต่ละครั้ง สาวเอวีทั้งหลาย จะได้รับเงินเท่าไหร่ ขอแบ่งตามเรทความดังของดารานะครับ โดยเริ่มจากหน้าใหม่ ยังไม่มีชื่อเสียง หรือยังมีกลุ่มแฟนคลับน้อย จะเริ่มที่ประมาณ 60,000 บาท ไปจนถึง 80,000 บาท ส่วนดาราที่เริ่มมีชื่อเสียง แต่ยังไม่ถึงกับขึ้นเป็นตัวท็อป จะอยู่ที่ประมาณ 100,000 บาท ในการถ่ายทำ 1 เรื่อง และที่สำคัญ ดาราที่มีชื่อเสียง หรือมีแฟนคลับเยอะ จนกลายเป็นตัวท็อป จะมีเรทราคาที่ 300,000 บาท นี่เป็นเพียงราคาขั้นปกติ คนที่ดังมากๆ อาจจะได้เพิ่มเป็น 500,000 ถือว่าคุ้มมากในการถ่ายทำ 1 ครั้ง
สมัยนี้สาวๆญี่ปุ่นมากมายเลือกจะละอาชีพไอดอล หรือหญิงสาว เพราะการเล่นหนังโป๊ ได้เงินเยอะกว่า ว่ากันว่า 70% ของนักเรียนญี่ปุ่น ต้องเคยเล่นหนังโป๊มาแล้ว ไม่เชื่อลองเอาชื่อไปค้นหาสิ