เวลาไหนที่ชะนีโหยหาเซ็กส์

January 16, 2018

ถึงแม้ว่าผู้หญิงบางคนอาจไม่แสดงอาการ “อยาก” แบบอยากดูหนังโป๊AVออกมาให้เป็นแบบตรงๆ ยามเมื่อเธอต้องการมีเซ็กส์ ก็ใช่ว่าเธอจะไม่อยากโดนซี่ เพราะเรื่องแบบนี้มันไม่เข้าใครออกใคร และขึ้นอยู่กับช่วงเวลานั้นๆด้วย ซึ่งคุณผู้ชายรู้ไหม ผู้หญิงก็มีช่วงเวลาหื่นกระหายอยากมีซัมติงโดยไม่ต้องรอให้ผู้ชายอย่างคุณมาปลุก แต่เธอแค่รอจังหวะที่คุณเป็นใจเข้ามาหาก็แค่นั้นเอง แล้วช่วงไหนบ้างล่ะ ที่เธออยากให้คุณเข้ามาสานต่อไฟรักให้มันเสร็จลุล่วงแบบหนังโป๊AV…ชนิดที่ผู้ชายไม่ต้องร้องขอ เพราะไฟในทรวงเธอนี่ลุกโชนรออยู่แล้ว
ช่วงก่อนมีประจำเดือน ประมาณ 1 อาทิตย์
เพราะเป็นช่วงไข่ตก ทั้งผู้หญิงจะหลั่งฟีโรโมนออกมาช่วงมีประจำเดือน หรือช่วงใกล้มีประจำเดือน ทำให้ช่วงนี้ผู้หญิงดูมีเสน่ห์ เป็นที่ดึงดูดแก่เพศตรงข้าม ทำให้เธออยากมีเซ็กส์ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะก่อไฟเสน่หาเพราะเธอเองก็มีความต้องการทางเพศอยู่แล้ว
หลังปาร์ตี้
ก็แหง๋ล่ะ ในงานปาร์ตี้ก็ย่อมมีการดื่มแอลกอฮอล์ และเมื่อสิ่งเหล่านี้เข้าไปในร่างกายแล้วก็ย่อมกระตุ้นความอยากที่แอบซ่อนเร้นไว้ ยิ่งทำให้เธอกล้าแสดงออกมากขึ้น และที่สำคัญ ลีลาเธออาจจะแซ่บคูณ100 กว่าตอนไม่ดื่มซะอีก เดี๊ยนคอนเฟิร์มโดยไม่ต้องดูหนังโป๊AVเลย
ดูหนังรักดูดดื่ม
หืม…พระ-นางเล่นท่าสยิวกิ้ว เข้าด้ายเข้าเข็มกันขนาดนั้น จะให้คนดูแบบเธออดใจยังไงไหว อีกทั้งเสียงรองครางฮือ อื้ออึงอยู่ต่อหน้า เป็นใครก็มีอารมณ์ป่ะ?? แล้วถ้ายิ่งพระเอกหล่อๆนี่ โอ้ว จินตนาการไปไกล
ผู้ชายใหม่ๆ เอ้ย…รสชาติแปลกใหม่
อะไรที่เป็นแบบเดิมๆ สถานที่ หรือลีลาเดิมๆ ก็ต้องย่อมเบื่อเป็นธรรมดา คุณผู้ชายลองพาเธอไปปิ๊ดปี้ปิ๊ด เที่ยวผ่อนคลายต่างจังหวัดบ้าง ไม่ใช่นั่งหน้าเปิดหนังโป๊AVแต่เรื่องเดิมๆ เพื่อเปลี่ยนสถานที่ หรือลองท่าใหม่ๆที่ไม่เคยทำ รับรองสุขสมอารมณ์หมายแน่นนอน
เมื่ออยู่ไกลกัน
ก็เพราะความคิดถึง ความเหงานี่แหละเป็นตัวก่อเกิดความโหยหา และยิ่งทวีความลึกซึ้งแห่งห้วงอารมณ์สยิวเมื่อได้มาเจอกัน ที่ไม่ว่าจะหญิงหรือชายเมื่อได้ห่างกับคนรักนานๆก็ย่อมคิดถึงช่วงเวลาแห่งความพิศวาสแน่นอน แบบที่วัยรุ่นแถวบ้านเดี๊ยนบอกว่า ” จัดไปสัดดอก สองดอกให้หายคิดถึง ”

หลังทะเลาะกัน
หลายคนอาจใช้วิธีนี้อยู่ เพราะหลังจากที่เธองอน หรือทะเลาะกันเบาๆ ด้วยการเข้าหาเธอด้วยการปลอบประโลม ใช้ความอ่อนโยนเข้าหาอีกฝ่าย มิใช่แบบหื่นกามจากหนังโป๊AV แต่อันนี้แนะนำว่าคุณผู้ชายควรดูสถานการณ์ด้วย ว่ารังสีความชั่วร้ายของเธอมอดไหม้ลงหรือยัง เดี๋ยวเข้าไปแบบผิดจังหวะ…หัวบนจะแตกเอาแทน
ว่างเว้นจากเซ็กส์มานาน
อาร๊ายยย…ทำไมคุณไร้ซึ่งน้ำยาแบบนี้ ทำไมต้องปล่อยให้เธอโหยหาเซ็กส์จากคุณล่ะ ไม่ว่าคุณจะเหนื่อย เครียดจากการาทำงานก็ควรมีเวลานั้นกับเธอบ้าง แต่ถ้านานๆครั้งคุณจะจัดให้เธอ รับรองว่าไม่มีคำบ่ายเบี่ยงจากเธอแน่นอน ถึงแม้เธออาจจะมีเขินอายบ้าง เพราะไม่ได้ทำภารกิจมานาน แต่รับรองได้ว่าถ้าไฟมันจุดติดแบบหนังโป๊AVแล้ว อะไรๆหลังจากนั้น แซ่บเกินบรรยายแน่นอน