ผ่าตัดเสริมขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้น เป็นเรื่องดีหรือเปล่า

June 22, 2017

ปัญหาเรื่องขนาดของ “น้องชาย” หรือ ก็หมายถึง อวัยวะเพศชาย นั้น เป็นปัญหาระดับคลาสสิก ที่เกิดมาตั้งแต่สมัยโบราณ ท่านชายคนไหนที่รู้สึกว่าตนเองมีขนาดของอวัยวะเพศไม่ใหญ่ มักจะมีความรู้สึกอับอายและไม่มั่นใจในตนเอง รู้สึกว่าไม่ได้เป็นชายสมชายเหมือนในหนังโป้ออนไลน์ และมีความกังวลว่าจะไม่สามารถทำให้ผู้หญิงมีความสุข หรือ มีความพอใจในตนเองได้ ดังนั้นมันไม่ใช่เรื่องแลกเลยที่เราจะได้ยินว่ามีวิธีการหาทางเพิ่มขนาด “น้องชาย” มากมายนานาประการมาตั้งแต่โบร่ำโบราณ มีสูตรยาทาถูนวด หรือ กรรมวิธีอันพิสดารมากมาย แต่… ที่น่าเสียใจก็คือ ส่วนใหญ่มันเป็นเรื่องความเชื่อ และไม่ค่อยจะได้ผลอะไรเท่าไหร่นัก และบางวิธีที่มีการใช้กันก็เป็นอันตรายต่อสุขภาพมากกว่าจะได้ผลดี เช่น การไปฉีดเพิ่มขนาด โดยหมอเถื่อน ซึ่งเป็นการฉีดเอาสารแปลกปลอมเข้าไปในอวัยวะเพศโดยการแนะนำจากหนังโป้ออนไลน์ ทำให้เกิดปัญหาการอักเสบ และเป็นแผลเน่า ซึ่งส่งผลร้ายแรงถึงขนาดต้องตัดอวัยวะเพศทิ้ง ! ก็มีให้เห็นมานักต่อนัก แต่ในปัจจุบันนั้นก็ยังมีวิธีทางการแพทย์ที่เชื่อมั่นได้อยู่เหมือนกันในการขยายขนาดของอวัยวะเพศ นั่นก็คือ… การผ่าตัดเพิ่มขนาด ที่ทำโดยแพทย์ศัลยกรรม แต่ก็ยังมีคำถามอยู่บ้างเหมือนกัน ว่าการทำเช่นนี้ มันส่งผลดีและได้ผลในการเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศให้เราได้จริงหรือไม่ และได้ผลมากน้อยแค่ไหน…
การผ่าตัดเสริมขนาด สามารถช่วยขยายอวัยวะเพศได้จริงหรือไม่ ?
หากถามเช่นนี้ก็ต้องตอบว่า มันสามารถทำให้ขนาดของอวัยวะเพศใหญ่ขึ้นได้จริงเหมือนพระเอกหนังโป้ออนไลน์ แต่… ต้องบอกก่อนว่ามันเป็นการเพิ่มขนาดขึ้นเพียงชั่วคราว ไม่ได้ถาวร เนื่องจากการขยายขนาดเกิดจากการใช้ไหมละลาย อันเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์เข้าไปเสริมขนาด และร่างกายผลิตเซลล์เนื้อเยื้อเข้าไปแทรกในบริเวณที่มีการใส่ไหมละลายเหล่านั้น แต่เมื่อเวลาผ่านไป มันก็จะมีขนาดที่เล็กลงตามการเสื่อมสภาพไปของไหมละลายได้เช่นกัน ดังนั้นมันไม่ใช่การขยายขนาดที่ถาวรอย่างที่เข้าใจกัน นี่เป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจ
ปัญหาจากการผ่าตัดเสริมขนาดมีไหม ?
ต้องตอบว่ามีหลายประการทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของความเจ็บปวดในช่วงแรกที่ทำการผ่าตัด เพราะอวัยวะเพศมีเส้นประสาทจำนวนมาก เมื่อผ่าตัดก็ย่อมทำให้เกิดอาการเจ็บปวดมาก นอกจากนี้ เมื่อมีการใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าไปไม่ธรรมชาติเหมือนหนังโป้ออนไลน์ ( http://hergunporno.com ) มันก็ทำให้ความรู้สึกบริเวณอวัยวะเพศลดลง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะมีปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศขึ้นได้ นี่ยังไม่รวมถึงเรื่องของการเสี่ยงที่จะติดเชื้อ หากดูแลแผลหลังการผ่าตัดไม่ดี และเรื่องของค่าผ่าตัดที่มีราคาแพง
ดังนั้นผู้ที่เกิดความไม่มั่นใจอยากจะไปผ่าตัดเพิ่มขนาด ก็ควรจะปรึกษาแพทย์สอบถามให้รู้ถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ แล้วเอามาชั่งใจดูว่ามันคุ้มค่าและตอบสนองความต้องการของเราเพียงแค่เหมือนนักแสดงหนังโป้ออนไลน์ได้จริงหรือไม่ ก่อนที่จะตัดสินใจขึ้นเตียงผ่าตัด